VietPhone Building hành trình 22 năm hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2001, thời điểm loại hình văn phòng trọn gói cho thuê vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường văn phòng Việt Nam.

Tọa lạc ngay các quận Trung Tâm TP Hồ Chí Minh: Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Nơi hội tụ – kết nối kinh tế, tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng tiếp giáp hai mặt tiền đường, vị trí đắc địa thuận tiện xác định vị trí, nhận diện thương hiệu và lưu thông. Với không gian văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích hỗ trợ Doanh Nghiệp trong và ngoài nước, VietPhone Building “Điểm Dừng Của Sự Lựa Chọn”

 

Trở thành một trong những thương hiệu mạnh, tin cậy cao được nhiều khách hàng lựa chọn. VietPhone Building góp phần nâng cao giá trị các Doanh nghiệp đồng hành trên trường Quốc tế.

Phát triển bền vững, hiệu quả, cống hiến và không ngừng nổ lực vươn lên tầm cao mới. Không ngừng đổi mới, nâng cao giá trị nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, tài đức để đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khởi nghiệp đến phát triển lớn mạnh thông qua dịch vụ độc đáo, chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ “Tận Tâm – Uy Tín – Linh Hoạt.”

Khi đã có cái đầu xám, trái tim đỏ, đôi bàn tay vàng. Nhất định VietPhone Building sẽ biến những điều không thể thành có thể.

Dịch Vụ VietPhone Building

Văn Phòng Trọn Gói

Văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Với giá tốt nhất trong phân khúc hiện nay

Văn Phòng Ảo

Văn phòng ảo với đầy đủ tính pháp lý, vị trị tòa nhà nằm ở các vị trí đắc địa tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận

Văn Phòng Chia Sẻ

Đảm bảo thời gian linh hoạt, tiết kiệm tối đa chi phí. Dịch vụ tiện ích đa dạng. Vị trị làm việc thuận tiện

đội ngũ nhân sự văn phòng cho thuê Vietphone Building