VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Văn phòng chia sẻ là gì?
Mô hình cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ, phù hợp với mục đích sử dụng chung các tiện ích của đơn vị chủ quản văn phòng chia sẻ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí. Văn phòng chia sẻ có bước phát triển nhanh vào các năm trở lại đây tập trung chủ yếu là ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. VietPhone Building tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực văn phòng chia sẻ các tòa nhà của chúng tôi tập trung tại các quận trung tâm Hồ Chí Minh.

Cùng tham khảo qua dịch vụ văn phòng chia sẻ tại VietPhone Building!

Chi phí cho dịch vụ văn phòng chia sẻ

Bàn làm việc cố định trong không gian làm việc chung phù hợp với Doanh nghiệp mới thành lập ít người, Startup, Freelancer… những người có cần chỗ làm việc ổn định hàng ngày. Giá chỉ 2.400.000 vnd/tháng ~ 80.000 VNĐ/ngày.

Tiện ích dịch vụ

Giúp tiết kiệm chi phí.
Phí dịch vụ cho thuê chỗ ngồi cực kỳ tiết kiệm so với văn phòng riêng biệt mà bạn đã có không gian làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.
Vị trí ở trung tâm và dễ tìm kiếm.
Không cần bỏ nhiều chi phí mà Quý công ty vẫn có một địa điểm làm việc có địa chỉ tại trung tâm Quận 1. Điều đó giúp xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong khách hàng và đối tác. Quận 1 còn là nơi kinh doanh nhộn nhịp nhất và có phong thủy tốt nhất.
Mở rộng nhiều mối quan hệ.
Bạn có thể gặp gỡ và tạo mối quan hệ với rất nhiều người trong văn phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.
Giải quyết các vấn đề về đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch của doanh nghiệp
Bạn sẽ sở hữu một địa điểm kinh doanh tuyệt vời tại trung tâm thành phố và là địa điểm giao dịch chính thức của doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn còn được sử dụng những khu tiếp khách chung, phòng họp để tiện cho việc tiếp đối tác trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. VietPhone Building đưa ra mức giá hỗ trợ tối đa cho lựa chọn “Bàn Làm Việc Cố Định” và “Bàn làm việc linh hoạt” để giảm chi phí cho những doanh nghiệp mới thành lập hay Freelancer làm việc bán thời gian.