Chương trình thiện nguyện hằng năm được xem như là truyền thống tại VietPhone Building trong suốt 19 năm hình thành và phát triển. Với mong muôn lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. 

Vào ngày 30/5/2020 VietPhone Building và những mạnh thường quân đã tổ chức đến thăm và trao quà cho một số địa điểm xã hội tại Bến Tre bao gồm: 

+ Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật.

+Nhà nuôi dưỡng bệnh nhân chất độc màu da cam.

+Quán cơm Nhân Thiện 2000.

Cùng các em  đón quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Bến Tre

Ngôi trường được thành lập từ năm 1991, toạ lạc tại Quốc lộ 60, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre.

Với thời gian hơn 29 năm, ngôi trường này đã nuôi dạy hàng ngàn trẻ em khuyết tật. 

Ngoài việc, dạy văn hóa cho các em, tại ngôi trường này Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên còn dạy các bạn cách làm người, yêu đời hơn, và lạt quan vượt qua số phận.

Tại buổi đến thăm và động viên đoàn thiện nguyện đã tổ chức trao tặng học bổng 10 triệu đồng và một số vật phẩm để hỗ trợ các bạn một phần vượt qua khó khăn.

chương trình thiện nguyện tại trường khuyết tật Bến Tre VietPhone Building

Kết hợp với chương trình giao lưu văn nghệ, cắt tóc, khám răng miễn phí trao qua cho từng học sinh bán trú và nội trú.

Đoàn đã cùng các bạn học sinh có một buổi lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 ấm áp, vui vẻ, hy vọng tạo động lực giúp các bạn vượt qua số phận và đạt thành tích cao trong học tập.

trao quà cho học sinh trường khuyết tật bến tre

Tại buổi phát biểu, Giám Đốc Trần Thị Mỹ Ngọc VietPhone Building , phó ban tổ chức chương trình thiện nguyện có đôi lời gửi tới các bạn học sinh theo học tại trường:

“Những sự thiếu thốn, bất hạnh mà các em trải qua khó có thể bù đắp trọn vẹn nhưng chúng tôi vẫn hi vọng với phần đóng góp của mình ngày hôm nay sẽ tiếp thêm động lực để các em tin yêu vào cuộc đời”

hiệu trưởng trường khuyết tật tỉnh Bến Tre

Đại diện phía nhà trường, Thầy Nguyễn Phước Vinh Hiệu trưởng trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân.

Kết thúc chuyến thăm tại điểm trường khuyết tật Bến Tre, đoàn tiếp tục hành trình đến địa điểm tiếp theo.

Thăm và trao quà tại nhà nuôi dưỡng bệnh nhân chất độc màu da cam Bến Tre

Địa chỉ 27-29 Lê Lợi, P1, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, nhà nuôi dưỡng các nạn nhân bị nhiễm chất độc Dioxin tại Bến Tre có trên 20 em đang được chăm sóc tại trung tâm.

Đoàn đã tổ chức tặng quà cho các bạn nhỏ, kết hợp với chương trình văn nghệ, hớt tóc và khám răng miễn phí cho các bạn.

chương trình thiện nguyện nhà nuôi dưỡng bệnh nhân Dioxin tại Bến Tre

Được sự quan tâm và hỗ trợ hết sức của ban lãnh đạo trung tâm, chuyến thăm của đoàn đã kết thúc tốt đẹp.

Với hy vọng luôn đồng hành cùng các bạn vượt qua những mất mác lớn lao, xoa dịu nỗi đau mà các bạn phải gánh chịu. 

Với thời gian hạn chế, đoàn đã tạm biệt các bạn tại nhà nuôi dưỡng bệnh nhận Dioxin và tiếp tục duy chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Lan tỏa yêu thương cùng quán cơm Nhân Thiện  2000

Quán cơm Nhân Thiện 2000 tọa lạc tại địa chỉ 108/1 Đường 30-4, P4, TP.Bến Tre. Nơi đây trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những người lao động thu nhập thấp, những người lang thang, cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn.

chương trình thiện nguyện quán cơm 2000 Nhân Thiện Bến Tre

Với suất cơm đầy đủ dinh dưỡng chỉ 2000 đồng mang đến chia sẻ lớn lao tình thần tương thân tương ái tại Quán cơm Nhân Thiện 2000.

Nhằm góp một ít sức để hỗ trợ quán cơm Nhân Thiện đoàn đã trao tặng quán 10.000.000 để mô hình Quán Cơm 2000 đồng duy trì và lan tỏa yêu thương đến nhiều bà con khó khăn tại Bến Tre.

Sau khi kết thúc địa điểm cuối cùng trong chương trình thiện nguyện “San Sẻ Yêu Thương” đoàn tiếp tục duy chuyển về các địa điểm nổi tiếng tại Bến Trẻ để tìm hiểu sâu hơn về vùng đất dừa này.

Với chuyến thiện nguyện tuy ngắn trong ngay, nhưng đoàn đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm cho các thành viên. Góp phần lan tỏa tinh thần “San Sẻ Yêu Thương” đến những hoàn cảnh chưa được may mắn. 

Lời cảm ơn từ Ban Tổ Chức

Để có được thành công cho chuyến thiện nguyện Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, cá nhân mạnh thường quân đã hỗ trợ bao gồm kinh phí và hiện vật cho chương trình.

VietPhone Building và những người bạn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các đơn vị trường nuôi dạy trẻ khuyết tật, nhà nuôi dưỡng bệnh nhân chất độc màu da cam , quán cơm Nhân Thiện 2000 đã tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ đoàn.

Cảm ơn tất cả hơn 50 các thành viên đã chung tay tổ chức thành công chương trình thiện nguyện. 

Chúc tất cả nhiều sức khỏe và cùng VietPhone Building “San Sẻ Yêu Thương” nhiều hơn.

 

Có Thể Bạn Thích